We are A2!!!

We are A2, love A2, Miss A2 forever!!!
 
Trang ChínhPortalliCalendarTrợ giúpTìm kiếmĐăng kýThành viênNhómĐăng Nhập

Share | 
 

 CẦU CƠ_ TRÒ CHƠI GỌI HỒN HUYỀN BÍ ....

Go down 
Tác giảThông điệp
Noname is needed
Bé tập quậy
Bé tập quậy
avatar

Tổng số bài gửi : 818
Age : 109
Location : Dog-house
Registration date : 24/01/2008

Bài gửiTiêu đề: CẦU CƠ_ TRÒ CHƠI GỌI HỒN HUYỀN BÍ ....   Wed Mar 12, 2008 9:14 am

Gần đây nhiều người trong ở Hoa Kỳ bắt đầu biết đến việc cầu cơ. Những bàn cầu cơ (Ouija) được bày bán khắp mọi nơi như là một trò chơi giải trí, nhưng cơ có lên không thì tôi không có biết và tôi cũng không muốn thử vì tôi đã chơi và biết sự nguy hiểm tai hại của sự cầu cơ như thế nào rồi ... Ðó là những ngày tháng dài lê thê tại trại tỵ nạn nằm trên hòn đảo nhỏ bé của Indonesia và tại nơi này T. đã quen biết một người chuyên môn chơi cầu cơ. Mỗi ngày khi màn đêm vừa buông xuống cả đám con nít kéo nhau tụ hợp lại để cầu cơ. Khi cầu, cơ lên rất là mau nhưng đa số là không được chính xác, tụi này thường hay nói đùa cơ này chắc là người Indô nên không biết tiếng Việt Nam. Sau nhiều đêm cầu cơ, thì T. thuộc lòng những câu thơ để gọi hồn, và cũng vì tò mò cho nên T. rủ vài người bạn tìm những nơi kín đáo một chút để chơi và để hỏi những câu hỏi riêng tư ... như những câu hỏi có liên quan đến tình cảm đó mà.

Cầu cơ riết rồi ghiền. Lúc đầu chỉ T. chỉ cầu buổi tối thôi nhưng sau này cả ban ngày cũng cầu cơ nữa, như là có mãnh lực nào đó nó lôi cuốn làm mình mê luôn. Cho đến một hôm ...

Hôm đó khoảng 2 giờ trưa, tôi cùng với một người bạn đang nằm chuyện trò trong một căn gác được dựng lên chỉ để ngủ trưa chứ không có ai ngủ ở đó vào ban đêm, thì bỗng nhiên nghe tiếng gõ cửạ Tôi vội leo xuống giường mở cửa ra thì không thấy ai hết, vừa đóng cửa lại thì nghe tiếp, khi mở cửa ra thì lại không có aị Tức quá tôi đứng ở ngay cửa chờ hễ vừa nghe tiếng gõ thì mở cửa ra liền. Khi đứng không được bao lâu thì nghe tiếng gõ cửa nữa, tôi liền mở cửa ra thì thấy thằng em họ của con nhỏ bạn mới 12 tuổi đứng trước cửa nhăn răng cười hì hì. Cả hai chúng tôi la cho nó một mách, nó không sợ mà còn chọc tụi tôi nữa: "C. chỉ nhát hai chị coi hai chị có sợ không?" Lúc đó bỗng nhiên tôi chợt nhớ tới việc cầu cơ nên hỏi nên con nhỏ bạn và thằng em họ có muốn chơi không, thì cả hai đều trả lời "muốn". Tôi lấy tờ giấy đã vẽ sẵn hai mươi mấy chữ cái ra, dưới những chữ cái đó tôi viết thêm 4 chữ nữa là MA, QUỈ, THẦN, THÁNH, và dưới 4 chữ này tôi vẽ một vòng tròn và đề chữ THĂNG ở trong đó. Sau đó, tôi hỏi con nhỏ bạn có đồng tiền lẻ nào không để đặc vào cái vòng tròn. Con nhỏ bạn lụt trong giỏ một hồi tìm được một cái đồng tiền lớn khoảng 25 cents bên nàỵ Xong xuôi tôi lấy đồng tiền đặt vào vòng tròn và lấy 3 cây nhan để trên kệ gần đó đốt lên. Mặc dù con nhỏ bạn không tin vào chuyện cầu cơ, nhưng nó cũng muốn để tay lên thử xem. Khi cầu cơ chỉ có tôi và con nhỏ bạn để tay lên đồng tiền mà thôi, còn thằng em họ chỉ đứng đó nhìn.

Sau khi đốt nhan, tôi đọc 4 câu thơ gọi hồn, vừa đọc xong thì đồng tiền nằm trong vòng tròn bắt đầu nhút nhích khi đó con nhỏ bạn cũng bắt đầu khúc khích cười tại vì nó tưởng tôi đẩy đồng tiền, nhưng tôi nói là tôi không có làm và dặn nó rằng đừng có rút tay giữa chừng. Vì tôi nghe nói rằng đang cầu cơ nếu rút tay ra sẽ bị nguy hiểm, tôi chỉ biết vậy thôị Sau đó, tôi đọc lại 4 câu thơ gọi hồn một lần nữa, và lần này đồng tiền di chuyển nhanh hơn. Tôi chưa kịp đặc câu hỏi thì con nhỏ bạn bỗng rút tay ra khỏi đồng tiền và phát cười lớn, tiếng cười nghe rất là rùng rợn. Sau đó, nó chăm chăm nhìn tôi và đứa em họ với hai cặp mắt đỏ ngầu rồi lấy tay chỉ thẳng vào chúng tôi:

- Tao lên rồi sao tụi bây không hỏị Tiếp theo là một tràn cười quái đảng. Cười xong con nhỏ bạn nằm dài xuống như là ngủ.

Lúc này tôi sợ đến xanh mặt, bạn tôi đã bị ma nhập, rồi ba chân bốn cẳng tôi nắm tay C. phóng thẳng ra khỏi cửạ Ra ngoài tôi rất là sợ và hồi hộp, vì nếu ba của bạn tôi biết được chuyện này chắc là chết. Nhưng tôi chợt nhớ ra một điều, ngày xưa tôi có nghe ai đó nói rằng khi người nào mà bị ma nhập thì đánh họ ba cái thật mạnh để con ma xuất ra, thế nên tôi làm ngaỵ Từ từ tôi đẩy cửa và nhìn vào trong, bạn tôi vẫn còn nằm yên ở đó, tôi mới nhè nhẹ bước từng bước đến bên giường và đánh ba cái thật mạnh vào chân, nhưng không thấy động tĩnh gì tôi lại đánh ba cái nữạ Ba cái đánh sau, tôi cố gắng đánh thật mạnh đến nỗi cái tay đỏ xưng lên, vừa đánh tôi vừa kêu:

- H., H., tỉnh dậy maụ

Lúc này con nhỏ bạn mới từ từ mở mắt ra rồi lồm cồm ngồi dậy, nó ngớ ngẩn hỏi:

- Ủạ Hết chơi rồi saỏ

Tôi kể lại sự việc đã xảy ra cho bạn tôi nghẹ Nghe xong bạn tôi nói rằng khi cơ đang lên bỗng dưng nó thấy buồn ngủ quá nên nằm xuống ngủ và mơ thấy mình đang đứng giữa nghĩa địa, đang loay hoay tìm lối ra thì nghe có người kêu tên mình nên giựt mình mở mắt thì thấy tôi và C. đang đứng ở đó. Lúc đó, tôi chợt nhớ ra rằng là mình đã quên hỏi con nhỏ bạn khi bị đánh có đau không, vừa hỏi tôi vừa kéo cái quần của con nhỏ bạn lên thì thấy nơi tôi đánh in mấy dấu ngón tay còn đỏ lòm. Khi đó bạn tôi mới tin những gì tôi nói là sự thật. Còn C. em họ của con nhỏ bạn nãy giờ như người mất hồn bây giờ mới thốt lên được mấy tiếng:

- Chị H. hồi nãy chị làm em sợ quá chừng.

Rồi ba đứa chúng tôi phá lên cười thật tươị

Từ đó mỗi lần nghe ai hỏi hay nhắc đến việc cầu cơ là T. sợ rồị Suốt cuộc đời còn lại T. sẽ không bao giờ đụng đến cái bàn cầu cơ nữa.


ĐÂY LÀ MỘT CÂU CHUYỆN DC VIẾT LẠI THEO LỜI KỂ CỦA MỘT NHÀ BÁO SAU NHÌU THÁNG SỐNG TỊ NẠN Ở INĐÔ !!

_________________
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Noname is needed
Bé tập quậy
Bé tập quậy
avatar

Tổng số bài gửi : 818
Age : 109
Location : Dog-house
Registration date : 24/01/2008

Bài gửiTiêu đề: Bị ma ám do chơ....   Wed Mar 12, 2008 9:27 am

Giới truyền thông báo cáo về các hiện tượng bất thường của một số viện bảo tang như ở Ai Cập, một viện bảo tàng ở Peterborough, nước Anh, và ở các thành phố cổ như Savannah, Charleston, và St. Augustine là những nơi có nhiều chuyện lạ xẩy ra. Đó là vì nhưng linh hồn không được nghỉ yên vì còn quá quyến luyến với các vật sở hữu của họ.

Như đã nói ở bài trước, chúng ta cần xin các Thánh lễ cầu nguyện cho các linh hồn chưa được nghỉ yên. LM Amorth nói rằng sự hiện diện của ma quỷ thường được phân biện qua các hiện tượng bất thường của thể xác, như đau đầu, mất ngủ, đau bụng, hay những bịnh nặng khác, cũng có khi là sự bất ổn trong nội tâm.

Ma quỷ thường hiện diện qua các thầy bói toán, hay các sách viết về những chuyện xấu xa hay độc dữ, hay ma quỷ truyền qua ta, từ những người phạm tội dâm dục hay phạm tội trọng.

Có khi sự dữ ở trong một vật trang trí nơi nhà bếp hay là các tượng thần, tượng người. Sự dữ có thể truyền qua TV hay trò chơi (games) của computer. Đôi khi, ma quỷ thường thích gắn bó với những gì liên quan đến thuật huyền bí.

Một phụ nữ có hai văn bằng về Tâm Lý học, ở đại học Washington đã viết cho Spiritdaily rằng:

“Tôi đồng ý rằng bóng tối luôn dấu ẩn và nguồn của bóng tối có thể tiến đến chúng ta một cách bí mật mà ta không biết.

Khi Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolô II đến thăm vùng St. Louis, tôi bèn mời các bạn của tôi từ các quốc gia khác đến nhà của tôi để cùng đi gặp ngài.

Lúc ấy, con gái út của tôi còn là một thiếu nữ vị thành niên, và giống như các thiếu nữ khác, phòng ngủ của cháu rất là bừa bãi. Lúc ấy, tính tình cháu cũng kỳ quặc, khác thường. Cháu luôn có vẻ buồn bã và ưu sầu. Các bạn tôi và tôi quyết định dọn dẹp phòng của con gái , xem như là tặng cho cháu một sự ngạc nhiên và để giúp cháu vui vẻ hơn.

Sau khi chúng tôi dọn dẹp xong thì một người bạn của tôi đề nghị:

“Chúng ta hãy rảy nước phép cho phòng này!”

Tôi đồng ý ngay, chúng tôi đứng ngay cửa phòng rồi rắc nước phép. Cả nhóm chúng tôi cầu nguyện để xin Chúa chúc lành cho căn phòng ấy và cho con gái của tôi.

Khi đang cầu nguyện thì thình lình có một sức mạnh vô hình xô đẩy tôi rất mạnh mẽ. Nếu không có các bạn nắm tay thì tôi đã bị ngã nặng rồi. Đó là sức mạnh của một sức lực vô hình đã đẩy chúng tôi ra. Khi chúng tôi cầu nguyện và dùng nước phép chúc lành thì lực ấy cố gắng chạy ra khỏi cửa phòng, và chen chúc nhau để chạy, đến nỗi đụng đến tôi và làm tôi suýt té ngã.

Nhiều năm sau, con gái tôi thú nhận rằng cháu đã để một bàn cầu cơ trong phòng, sau khi cháu dự buổi cầu cơ với các bạn. Cả nhóm bạn ấy đã cầu cơ để gọi hồn một người thân đã chết để về nói chuyện. Trước đó, con gái tôi không hề nói cho vợ chồng tôi biết chuyện này vì chúng tôi cấm con cái không được tham dự những hoạt động huyền bí ghê gớm này.“

Suy niệm:

Hỡi các bạn trẻ, trước đây chúng tôi đã kể câu chuyện này: Các bạn bè của người anh Nữ Tu Emmanuel (bà đang tu ở Medjugorje) thường thích cầu cơ gọi hồn người chết.

Một đêm kia, hồn người chết hẹn với một thanh niên trong nhóm ra bờ biển để gặp gỡ. Cả nhóm can ngăn anh ta đừng đi đến điểm hẹn, nhưng anh ta quyết định đi một mình trong đêm để gặp linh hồn người chết mà anh đã cầu cơ gọi hồn lên để nói chuyện. Kết quả, sáng hôm sau, cả nhóm ra biển tìm anh, và họ đã thấy xác chết của anh nằm sóng soài trên bãi biển.

Bạn thân mến,
Có khi bạn ngỡ là mình gọi hồn người thân nhưng ma quỷ đã đội lốt người thân để tìm cách giết hại bạn. Vì bạn thích phiêu lưu, không biết sự nguy hiểm gì sẽ dành cho mình, nên bạn đã dấn thân vào chốn tử vong, chết cả xác lẫn phần hồn.

Nếu bạn đã lỡ chơi cầu cơ, hay đang còn nhốt một linh hồn người chết nào trong những “căn nhà” của bàn cầu cơ thì hãy thành tâm đi xưng tội và xin linh mục trừ quỷ cho mình.

Xin đừng bao giờ chơi dao vì sẽ có ngày bị đứt tay, bị mất mạng, mất luôn linh hồn đáng quý của mình

_________________
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Noname is needed
Bé tập quậy
Bé tập quậy
avatar

Tổng số bài gửi : 818
Age : 109
Location : Dog-house
Registration date : 24/01/2008

Bài gửiTiêu đề: CÁCH CHƠI CẦU CƠ   Wed Mar 12, 2008 9:31 am

Chì dành cho ai gan dạ,dám chơi dám chiu.Sau đây là cách vẽ bàn cầu cơ:
*Lấy tờ giấy A4,viết 24 chữ cái,sau đó 1 bên viết ra Thần - Thánh - Ma- Quỹ,1 bên thì ghi Đúng - Sai- Có - Không,còn góc phía dưới thì ghi là thăng. Xong 1 cái
*1 CÁI ĐỒNG TIỀN 2000 hoặc 5000
LƯU Ý NÈ!
* Khi hòi thì phải nhớ chữ cái dể ghep thành câu trả lời
* Không dc choi hơn 10 lần sẽ bị giảm tuồi tho.
*Cấm khi hỏi xong ko dc suy nghĩ gì trong đầu,(nếu suy nghĩ thì câu trả lời sẽ ko dc chính xác)
*Nhất thiết phải chơi từ 3 người trở lên(nếu chơi 1 người thì sẽ bị nhập)
* Nếu như đồng tiền đi vào chữ quỹ thì hãy nói là THANG(ko nên chơi vói quỹ)
* Ko dc đẫy đồng tiền,tự đồng tiền tự chạy
*Ko dc chơi ỡ chỗ có phật....v..v
CÂU THẦN CHÚ ĐÂY!
* Khi tìm đủ số ng` chơi thì hay chỉ 1 ngón tay lên đồng tiền,và đọc thần chú (CẤM KO ĐƯỢC ĐẪY ĐỒNG TIỀN NHA)
Câu thần chú là:"Cầu ma quỹ thánh thần trên thiên đàng dưới điện ngục xin ,xin hãy nhập vào đồng xu này,3 nén hương thắp sẵn.Xin mời ng` lên chơi xin mời ng` lên xơi,làm cho cơ quay cờ chạy vòng vòng.Xin mời ng` lên chơi,xin mời ng` cùng xơi.
(CÙNG THỬ ĐI)

_________________
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Mafia Guardian
Mod
Mod
avatar

Tổng số bài gửi : 651
Age : 24
Location : nhà của Trùm Mafia ^^
Registration date : 30/12/2007

Bài gửiTiêu đề: Re: CẦU CƠ_ TRÒ CHƠI GỌI HỒN HUYỀN BÍ ....   Wed Mar 12, 2008 9:59 am

nhìu chữ wá!!!!! :thôi_miên:
khoái nhứt mí câu thần chú!! :tan_may_ne:

_________________
_If you have any last words... say them now...!
_I love you, Nadie...
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Kathy_kute_girl
Bé sơ sinh
Bé sơ sinh
avatar

Tổng số bài gửi : 95
Age : 24
Location : iêu Sang n0k !
Registration date : 24/02/2008

Bài gửiTiêu đề: CẦU CƠ_ TRÒ CHƠI GỌI HỒN HUYỀN BÍ ....   Thu Mar 13, 2008 1:12 pm

cũnghay!một phát hiện lý thú of Nonamed! tongue tongue tongue để thử xemsao! Razz Razz Razz
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://360.yahoo.com/peshinng0k_peshinchanh
Noname is needed
Bé tập quậy
Bé tập quậy
avatar

Tổng số bài gửi : 818
Age : 109
Location : Dog-house
Registration date : 24/01/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: CẦU CƠ_ TRÒ CHƠI GỌI HỒN HUYỀN BÍ ....   Thu Mar 13, 2008 6:07 pm

Tui chơi roài !! Cool
Gọi dc 5-6 người chết lun !!
Cóa đứa chết trẻ wá đến nổi wên tên mìh lun !! Cool

_________________
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Kathy_kute_girl
Bé sơ sinh
Bé sơ sinh
avatar

Tổng số bài gửi : 95
Age : 24
Location : iêu Sang n0k !
Registration date : 24/02/2008

Bài gửiTiêu đề: CẦU CƠ_ TRÒ CHƠI GỌI HỒN HUYỀN BÍ ....   Fri Mar 14, 2008 5:57 pm

tui bik òi! 5_6 người chết đoá coá ông nữa phải hem!NAM MÔ ADIĐÀ!cầu cho ông siêu thoát! :leu: :leu: :leu:
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://360.yahoo.com/peshinng0k_peshinchanh
Noname is needed
Bé tập quậy
Bé tập quậy
avatar

Tổng số bài gửi : 818
Age : 109
Location : Dog-house
Registration date : 24/01/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: CẦU CƠ_ TRÒ CHƠI GỌI HỒN HUYỀN BÍ ....   Fri Mar 14, 2008 8:35 pm

Không giỡn chiuyện đò đâu nhem !!
Tui nói thiệt đóa !! pig Các nhà tâm linh học cũng chứng minh là nó có thiệt ròi chớ bộ !! Xí.. chọc wê tui hử ???

_________________
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Mafia Guardian
Mod
Mod
avatar

Tổng số bài gửi : 651
Age : 24
Location : nhà của Trùm Mafia ^^
Registration date : 30/12/2007

Bài gửiTiêu đề: Re: CẦU CƠ_ TRÒ CHƠI GỌI HỒN HUYỀN BÍ ....   Mon Mar 17, 2008 4:10 pm

tui tin...tui tin nonamed... lol!
mà tui nhát ko dám chơi... với lại ko bít ở đâu có nhìu ngừi die... :huytsao:

_________________
_If you have any last words... say them now...!
_I love you, Nadie...
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Noname is needed
Bé tập quậy
Bé tập quậy
avatar

Tổng số bài gửi : 818
Age : 109
Location : Dog-house
Registration date : 24/01/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: CẦU CƠ_ TRÒ CHƠI GỌI HỒN HUYỀN BÍ ....   Mon Mar 17, 2008 4:56 pm

Ở Bình Thủy chớ đâu !! 3-4 đứa bị ma ám tự tử ùi !! Hét zám chơi !! pale

_________________
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Kathy_kute_girl
Bé sơ sinh
Bé sơ sinh
avatar

Tổng số bài gửi : 95
Age : 24
Location : iêu Sang n0k !
Registration date : 24/02/2008

Bài gửiTiêu đề: CẦU CƠ_ TRÒ CHƠI GỌI HỒN HUYỀN BÍ ....   Mon Mar 17, 2008 5:53 pm

thit hem? you xem tận mắt nghe tận tai hở Nonamed?seo you bik? kể tình tiết dzụ án TỰ TỬ LIÊN HOÀN từ đầu chí cuối cho pà coan xem mà học hỏi.Nhớ nha'! tongue tongue tongue
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://360.yahoo.com/peshinng0k_peshinchanh
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: CẦU CƠ_ TRÒ CHƠI GỌI HỒN HUYỀN BÍ ....   

Về Đầu Trang Go down
 
CẦU CƠ_ TRÒ CHƠI GỌI HỒN HUYỀN BÍ ....
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Phim mới của Chung Tử Đơn cực hay_Legend Of The Fist: The Return Of Chen Zhen 2010-Huyền Thoại Trần Chân
» Dãy số bí ẩn chống say sóng, say tàu xe
» Phim hay tháng 6: Huyền thoại sân cỏ GGO
» [Forum Fic] Immortal - Chương 2.2
» [M] Gri is REAL? [Short fic | GTop, BaeRi][Update Part2]

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
We are A2!!! :: Khu vực học tập :: Khoa học tự nhiên-
Chuyển đến